Hotline

 

Zhermack - Ý

Zhermack là một thành viên của tập đoàn đa quốc gia Dentsply Sirona. Với sứ mệnh nâng cao sức khỏe răng miệng, Thương hiệu Vật liệu nha khoa Zhermack là thương hiệu danh tiếng về các vật liệu lấy dấu phục hình trong nha khoa.

Tầm nhìn tuyệt vời cho tương lai.

Tập đoàn Zhermack là nhà cung cấp quốc tế các vật liệu và giải pháp tiên tiến cho lĩnh vực nha khoa, công nghiệp và phúc lợi.
Được thành lập vào năm 1981, ngày nay Zhermack là một phần của tập đoàn đa quốc gia Dentsply Sirona, có chi nhánh tại Đức, cùng với các đại diện địa phương trên toàn thế giới.

Đáp ứng nhu cầu của bạn là cam kết của Zhermack

Đảm bảo sự hoàn thành chuyên nghiệp của tất cả nhân viên, đối tác, khách hàng và người tiêu dùng cuối cùng. Để mang lại nhiều giá trị hơn cho công việc của mọi người và chất lượng hơn cho cuộc sống của mỗi cá nhân.
 
Đối với Zhermack, con người là điểm khởi đầu cũng như là điểm đến. Zhermack thiết lập mối quan hệ trực tiếp với họ, một kênh liên lạc luôn mở và chúng tôi có chung niềm đam mê trong việc đạt được mục tiêu.
 

Nha khoa, công nghiệp, phúc lợi.

Ba bộ phận, mang lại giải pháp nổi bật cho thị trường. Dành cho lĩnh vực nha khoa, công nghiệp, mỹ phẩm và chăm sóc cá nhân.
 
Nha khoa Zhermack. Nha khoa là hoạt động kinh doanh cốt lõi của Zhermack, cung cấp nhiều giải pháp toàn diện cho các chuyên gia trong ngành.
 
Công nghiệp Zhermack. Kinh nghiệm và các công nghệ đã phát triển trong việc sản xuất silicon và alginate được xử lý bằng phương pháp bổ sung và ngưng tụ đã được mở rộng sang nhiều lĩnh vực công nghiệp.
 
Zhermack Phúc lợi. Từ sự sáng tạo của Zhermack, và sự năng động, thông qua nghiên cứu tỉ mỉ về vật liệu và công thức, đã tạo ra một loạt các hệ thống và giải pháp dành riêng cho sức khỏe cá nhân.