Hotline

 

Vita - Đức

Vita là 1 thương hiệu sứ đắp lâu đời trên thế giới, đã du nhập vào Việt Nam từ năm 2010, bên cạnh đó còn nhiều sản phẩm chất lượng cao dành cho labo như răng nhựa, răng sứ tháo lắp, bảng so màu răng...
VITA giúp tạo ra sự kết hợp hoàn hảo giữa nha sĩ và kỹ thuật viên phòng thí nghiệm, truyền cảm hứng cho họ để mang lại những phương pháp phục hồi chức năng, thẩm mỹ nhất cho bệnh nhân.VITA thực hiện điều này bằng cách cung cấp công nghệ tạo bóng vô song, các sản phẩm và dịch vụ chất lượng giúp mang lại khả năng tái tạo màu sắc chính xác với kết quả lâm sàng và tài chính vượt trội. Công ty này là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của VITA Zahnfabrik.
 

VITA Zahnfabrik

Cái tên VITA Zahnfabrik được biết đến trên toàn thế giới nhờ các sản phẩm chất lượng hàng đầu và kết quả phù hợp, nhất quán. Kể từ khi được thành lập vào năm 1924, ưu tiên hàng đầu của công ty luôn là nhu cầu của các kỹ thuật viên nha khoa, nha sĩ và bệnh nhân. Tham vọng cung cấp dịch vụ chăm sóc nha khoa chất lượng cao nhất cũng là nguyên tắc chỉ đạo của VITA ngày nay, cũng như khi mới bắt đầu. Vì lý do này, các sản phẩm của VITA luôn đảm bảo tính thân thiện với người dùng, tính thẩm mỹ và chất lượng, mang đến cho các chuyên gia nha khoa khả năng tạo ra những bộ phận giả cao cấp có thể tự tin so sánh với răng tự nhiên. Đây là lý do tại sao người dùng từ hơn 150 quốc gia trên thế giới tin tưởng vào sản phẩm của chúng tôi.
 

Những đổi mới của VITA dành cho nha khoa

Cho dù đó là răng acrylic hay sứ đắp, phôi CAD/CAM hay lò nướng sứ, lò nung hay vật liệu nha khoa – tất cả các giải pháp sản phẩm VITA đều được phát triển để trở thành một phần của hệ thống hoàn chỉnh cung cấp các quy trình tổng thể hiệu quả.
 
VITA tiếp tục cung cấp các sản phẩm hàng đầu để xác định, liên lạc và kiểm tra màu tương tự và kỹ thuật số (ví dụ: VITA Easyshade V) để đảm bảo kết hợp màu hoàn hảo. Trên khắp thế giới, bốn trong năm giá trị màu sắc được xác định bằng tiêu chuẩn màu sắc VITA. Và là một phần của chương trình khóa học VITA quốc tế, các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực chân tay giả sẽ chỉ cho bạn cách tốt nhất để đạt được những lợi ích hữu hình cho phòng thí nghiệm hoặc phòng khám nha khoa của bạn từ các lựa chọn lý thuyết của sản phẩm VITA.
 

Mục tiêu: sự tiến bộ trong nha khoa

VITA Zahnfabrik, một công ty gia đình hiện do thế hệ thứ tư điều hành, có trụ sở chính tại Bad Säckingen ở khu vực ba biên giới Đức, Pháp và Thụy Sĩ. Khoảng 770 nhân viên từ 20 quốc gia thực hiện nghiên cứu và sản xuất tại đây trong sự cộng sinh giữa tay nghề thủ công và công nghệ cao. Với hiệu quả cao và niềm đam mê đổi mới, họ tạo ra nguyên liệu thô chất lượng hàng đầu, kỹ thuật sản xuất hiệu suất cao và chuyên môn chuyên môn.