Hotline

 

Medesy - Ý

Medesy là hãng chuyên sản xuất dụng cụ dùng trong nha khoa, sản phẩm xuất sứ từ Châu Âu - nước Ý
 Qua nhiều thế hệ, MEDESY đã truyền tải những giá trị cơ bản khiến hoạt động sản xuất trở nên độc đáo: sự cống hiến trong công việc, chú ý đến từng chi tiết, sự tôn trọng và hy sinh cần thiết để luôn mang lại hiệu quả tối đa.

Niềm đam mê được rèn bằng thép

MEDESY là một công ty của Ý chuyên sản xuất dụng cụ nha khoa và thiết bị nha khoa chất lượng cao. MEDESY là câu chuyện về một gia đình và niềm đam mê được rèn giũa ở Maniago, nơi từng là điểm tham chiếu được quốc tế công nhận về sản xuất lưỡi dao trong 600 năm. MEDESY là sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống thủ công hàng thế kỷ này với sự phát triển không ngừng của các giải pháp sáng tạo về thiết kế, công thái học và chức năng.

Giá trị của Medesy

Năng lực, sự quan tâm và cống hiến là những giá trị mà qua ba thế hệ đã định hướng cho sự cam kết của Medesy và định hướng mối quan hệ với khách hàng. Tại MEDESY, luôn tạo ra các giải pháp tuyệt vời để đáp ứng nhu cầu về các kỹ thuật nha khoa hiện đại nhất, nâng cao công việc của các chuyên gia và sức khỏe của bệnh nhân.
Các công cụ của MEDESY là sự thể hiện cụ thể các giá trị, các nhân viên ngôi sao sẽ tạo ra cam kết đảm bảo chất lượng, sự hỗ trợ và hiệu suất độc đáo trên thị trường.

Chất lượng cao

Nguyên liệu thô được lựa chọn, bí quyết và tay nghề xuất sắc: mỗi công cụ MEDESY được sinh ra từ ý chí và khả năng cống hiến những gì tốt nhất.