Hotline

 

Leone - Ý

Leone là 1 công ty sản suất vật liệu chỉnh nha hàng đầu tại Ý, thành lập từ nắm 1934
Từ năm 1934 Công ty Leone đã sản xuất các sản phẩm nha khoa ở Florence
Lịch sử của Công ty Leone bắt đầu từ xưởng của một người thợ thủ công tháo vát và đã phát triển thành một ngành sản xuất công nghệ cao. Đó là năm 1934 khi Mario Pozzi bắt đầu hoạt động kinh doanh của mình. Ngay từ đầu, ông đã lấy hình đầu sư tử của Marzocco, biểu tượng của sự xuất sắc của Florentine, làm thương hiệu của mình: và thế là lịch sử của Leone Spa bắt đầu.
 
Khi Mario qua đời vào năm 1961, con trai ông là Alessandro đã tiếp quản công việc kinh doanh bằng cách phát triển việc sản xuất và tiếp thị các sản phẩm ở Ý và nước ngoài. Alessandro đã làm việc không mệt mỏi trong nhiều năm. Công ty đã tiếp tục đạt được những thành tựu kể từ cuối những năm 1990 với sự hỗ trợ của con gái ông là Elena, hiện là Giám đốc điều hành của công ty.
 
Ngày nay, các cơ sở sản xuất được đặt tại khu vực phía tây của Florence và trải rộng trên diện tích khoảng 10.000 mét vuông, với 125 nhân viên.
 
Leone Spa là nhà sản xuất các sản phẩm chỉnh nha hàng đầu của Ý và từ năm 1993, nó đã là thành viên của O.M.A. (Hiệp hội các nhà sản xuất dụng cụ chỉnh nha) bao gồm 12 nhà sản xuất dụng cụ chỉnh nha hàng đầu thế giới.
 
Năm 2001, Leone mở rộng sản xuất giới thiệu "Hệ thống cấy ghép" Leone, một dòng cấy ghép nha khoa hoàn chỉnh.
 
Chất lượng cao của tất cả các sản phẩm của Leone là kết quả của công nghệ sản xuất tinh vi và kiểm soát chất lượng cẩn thận theo UNI EN ISO 9001 và ISO 13485.
 
Việc tiếp thị các sản phẩm của Leone được bổ sung bởi bộ phận khoa học ISO, Istituto Studi Odontoiatrici, nằm gần các cơ sở sản xuất, nơi tổ chức các khóa đào tạo hàng ngày cho bác sĩ, bác sĩ chỉnh răng, kỹ thuật viên và lực lượng bán hàng thương mại từ khắp nơi trên thế giới với sự giúp đỡ của các giảng viên hàn lâm có kinh nghiệm và được công nhận và các chuyên gia có tay nghề cao.
 
Sự hợp tác với các trường Đại học của Ý và nước ngoài rất chặt chẽ, đặc biệt là với các Khoa Kỹ thuật, Y học và Phẫu thuật của Florence; các giai đoạn đào tạo và nghiên cứu khoa học được thực hiện để chuẩn bị đồ án tốt nghiệp.
 
Năm 2017 có việc mua lại Nhà phân phối Hoa Kỳ: LeoneAmerica và tăng cường hoạt động bán hàng thông qua đầu tư vào công ty liên kết Odontec, Pháp.
 
Ngày nay, cũng như năm 1934, linh hồn của Leone vẫn không thay đổi và Leone cam kết không ngừng cải tiến sản phẩm và làm hài lòng khách hàng.