Hotline

 

Deldent - Israel

Deldent được thành lập bởi Giám đốc điều hành chung Tiến sĩ Alan và Julian Edel. Mục đích của công ty là sản xuất một loạt các sản phẩm chất lượng với các tính năng và lợi ích độc đáo cho thị trường nha khoa thẩm mỹ và phòng ngừa.
Mục tiêu của Deldent là sản xuất nhiều loại sản phẩm chất lượng với các tính năng và lợi ích độc đáo cho thị trường nha khoa thẩm mỹ và nha khoa phòng ngừa.
 
Kể từ khi thành lập, doanh nghiệp này đã tạo dựng được danh tiếng trên thị trường quốc tế về các sản phẩm nha khoa chất lượng với các tính năng luôn tốt hơn so với đối thủ cạnh tranh. Ngoài ra, tính chính trực, trung thực và quan tâm thực sự đến khách hàng cũng như niềm đam mê của họ đối với dòng sản phẩm mà họ đã phát minh và sản xuất đã mang lại cho Bác sĩ Alan và Julian Edel nhiều bạn bè và khách hàng trung thành trên thị trường quốc tế.
 
Điểm mạnh của cDeldent là sự phát triển và liên tục sửa đổi, cải tiến các dòng sản phẩm của mình, là kết quả của phản hồi dựa trên kinh nghiệm lâm sàng. Bác sĩ Alan Edel là bác sĩ nha chu chuyên nghiệp được đào tạo tại Vương quốc Anh và Julian, cũng được đào tạo tại Vương quốc Anh, là bác sĩ chỉnh nha chuyên khoa.
 
Deldent là một công ty được chứng nhận ISO và các sản phẩm nha khoa của công ty đã được chứng nhận đạt nhãn hiệu CE Châu Âu. Ngoài ra, sản phẩm còn được FDA (510 K) phê duyệt.
 
Một số sản phẩm Deldent đang được sản xuất dưới nhãn hiệu riêng.