Hotline

 

Bisco - Mỹ

BISCO đã thành lập được 40 năm, cung cấp giải pháp cho nha khoa phục hồi, với các sản phẩm tự hào được sản xuất tại Hoa Kỳ.

Slogan BISCO

 “adhesion is our passion,” và BISCO cống hiến hết mình để tìm hiểu và cải thiện khả năng kết dính các phục hình răng. Mục tiêu của BISCO là làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn, đồng thời giúp bạn thực hiện nha khoa tốt nhất. BISCO đặt giá trị to lớn vào việc chia sẻ nghiên cứu và kiến thức khoa học của mình để mang lại lợi ích cho bạn và hoạt động thực hành của bạn, đồng thời cung cấp các sản phẩm từng đoạt giải thưởng cung cấp các giải pháp đáng tin cậy cho mọi nhu cầu lâm sàng của bạn. BISCO là khoa học đằng sau nụ cười.
 

Về BISCO

BISCO là nhà sản xuất thiết bị y tế được chứng nhận ISO 13485 cho ngành nha khoa, chuyên về công nghệ keo và nhựa composite. Được thành lập vào năm 1981, BISCO là công ty hàng đầu trong ngành cung cấp các sản phẩm phục hồi và thẩm mỹ cải tiến về mặt kỹ thuật cho khách hàng nha khoa ở Hoa Kỳ và hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới.
 
Hoạt động của BISCO, nằm ở phía tây bắc Chicago ở Schaumburg, Illinois, bao gồm cơ sở nghiên cứu hiện đại, sản xuất, tiếp thị và bán hàng tại chỗ. Nhân viên của BISCO được định hướng, tận tâm, cam kết đạt đến sự xuất sắc, hiểu biết và giỏi nhất trong kinh doanh.