Hotline

 

BBraun - Đức

BBraun cung cấp các sản phẩm, hệ thống sản phẩm cũng như các dịch vụ gây tê, chăm sóc đặc biệt, tim mạch, điều trị và phẫu thuật máu ngoài cơ thể.
Được thành lập từ năm 1992, Công ty TNHH B. Braun đầu tiên được thành lập tại TP HCM, và sau đó tại 3 thành phố khác. Nhà máy dịch truyền đầu tiên được khởi công xây dựng vào năm 1996 và khánh thành đưa vào sử dụng vào năm 1997.

Tổ chức, sự kiện & số liệu

B. Braun là một trong những nhà cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ hàng đầu thế giới hiện nay, cung cấp cho thị trường chăm sóc sức khoẻ toàn cầu các sản phẩm và hệ thống gây tê, chăm sóc tích cực, tim mạch, điều trị máu ngoài cơ thể và phẫu thuật, cũng như cung cấp dịch vụ cho các phòng khám, bác sĩ trong phòng mạch tư và ngành dịch vụ chăm sóc tại gia.

Tính bền vững

Tính bền vững là một phần trong các giá trị của công ty chúng tôi và là yếu tố thành công quan trọng của B. Braun. Là một công dân doanh nghiệp, chúng tôi có ý thức trách nhiệm về kinh tế, sinh thái và xã hội.

Giá trị & triết học

Thương hiệu của chúng tôi là B. Braun – Chia sẻ Tri thức Chuyên môn. Thương hiệu của chúng tôi thể hiện điều gì thúc đẩy chúng tôi tiến lên, làm thế nào mà chúng tôi đạt được mục đích, những gì chúng tôi đại diện, những gì giúp chúng tôi đứng vững và cách chúng tôi giao tiếp với cộng đồng

Lịch sử hình thành

Câu chuyện của B. Braun bắt đầu với Hiệu thuốc Rose ở Melsungen, Đức vào năm 1839. Tinh thần sáng tạo và kinh doanh đã giúp doanh nghiệp gia đình này phát triển thành một tập đoàn toàn cầu chỉ trong sáu thế hệ lãnh đạo.

B. Braun toàn cầu

B. Braun có các công ty con trên khắp thế giới. Chúng tôi gần gũi với khách hàng và cung cấp cho các dịch vụ tốt nhất có thể cho thị trường địa phương. Tìm địa chỉ và số liên hệ tại mọi nơi trên thế giới

Sự hiện diện ở Châu Á Thái Bình Dương

Tập đoàn B. Braun phát triển các giải pháp hiệu quả và hướng dẫn tiêu chuẩn cho hệ thống chăm sóc sức khoẻ thông qua đối thoại mang tính xây dựng với khách hàng và đối tác của tập đoàn. Ở Châu Á Thái Bình Dương, B. Braun là một trong những nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ trong khu vực.