Hotline

 

Anios - Pháp

Anios là thương hiệu sát khuẩn toàn cầu, có mặt tại hơn 80 quốc gia, hoạt động trong lĩnh vực y tế, bệnh viện, phòng khám, nha khoa...

Anios

Laboratoires Anios có mặt ở hơn 80 quốc gia, với các bộ phận khác nhau hoạt động trong lĩnh vực y tế, tức là bệnh viện, phòng khám và chuyên gia chăm sóc sức khỏe. Laboratoires Anios cũng có mặt trong lĩnh vực chế biến thực phẩm, mỹ phẩm và dược phẩm cũng như trong các cộng đồng liên quan đến chỗ ở hoặc ăn uống. Một trung tâm Nghiên cứu và Phát triển mới được xây dựng trên diện tích hơn 1000m2 đã đi vào hoạt động từ tháng 7 năm 2010.

ĐỊNH VỊ CỦA ANIOS TRONG HƠN 115 NĂM: LÀ CHUYÊN GIA VỆ SINH VÀ KHỬ TRÙNG

Hoạt động kinh doanh của ANIOS: chống lại vi khuẩn bằng cách thiết kế, sản xuất và tiếp thị các sản phẩm kháng khuẩn thân thiện với Con người và Môi trường.

LÀM VIỆC Ở BÊN BẠN MỖI NGÀY ĐỂ GIỮ Xứng đáng với sự tự tin của bạn

Phòng thí nghiệm Anios đã hỗ trợ các chuyên gia trong cuộc chiến chống lại vi khuẩn trong hơn 120 năm.
Là công ty của tập đoàn Ecolab, kể từ năm 2017, Laboratoires Anios đã có mặt trong mọi lĩnh vực hoạt động tại Pháp, Châu Âu và trên thế giới.
Sự đầu tư liên tục vào Nghiên cứu cho phép phát triển các sản phẩm đáng tin cậy, hiệu quả, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu đặc biệt của bạn với tư cách là chuyên gia vệ sinh. Sự gần gũi, hợp tác và tin cậy là những từ khóa làm nền tảng cho mối quan hệ của ANIOS với khách hàng.
Để giải quyết những thách thức của mình, ANIOS đã phát triển khái niệm Aniosafe, minh chứng cho cam kết tự nguyện của chúng tôi trong việc bảo vệ môi trường và thiết kế sinh thái.

KHỬ TRÙNG TRÊN TOÀN THẾ GIỚI!

Ngày nay sản phẩm của Anios được xuất khẩu tới hơn 85 quốc gia trên thế giới!
Mức tăng trưởng toàn cầu hơn 100% trong 5 năm giúp Anios trở thành công ty dẫn đầu được công nhận về khử trùng và vệ sinh chuyên nghiệp.
Đội ngũ chuyên môn, nguồn lực khoa học và công cụ sản xuất của Anios đã tạo ra sự tự hào về bí quyết thực sự và kiến thức chuyên môn kỹ lưỡng được củng cố bởi tinh thần thực sự của công ty. Một sức mạnh thực sự, tinh thần Anios này được truyền tải ngày hôm nay bởi các nhà phân phối chuyên nghiệp tốt nhất mà Anios đã lựa chọn, cho phép Anios đương đầu với những thách thức lớn hơn nữa.