Hotline

 

Voco - Đức

VOCO có trụ sở đặt tại Cuxhaven, Đức, là một trong những công ty hàng đầu thế giới về sản xuất vật liệu nha khoa. Hiện nay các sản phẩm của VOCO đang được xuất khẩu đến hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới,
Xi măng gắn răng Meron - Hộp
Gắn vĩnh viễn
1,212,000₫     1,347,000₫

Giới thiệu về VOCO

Nha khoa hiện đại yêu cầu các sản phẩm nha khoa cung cấp chất lượng vật liệu và khả năng sử dụng cao nhất. Giải pháp thiết thực, hiệu quả là chìa khóa. Đó chính xác là những gì VOCO hướng tới. VOCO coi mình là Nha sĩ - chuyên gia về vật liệu nha khoa. Do đó, lĩnh vực này là trọng tâm duy nhất của VOCO; VOCO dành tất cả nỗ lực của mình để phục vụ nha khoa. Là một công ty gia đình độc lập, do chủ sở hữu quản lý, VOCO theo đuổi mục tiêu này một cách liêm chính và hiệu quả, dựa vào quy trình dựa trên chuyên môn và sự cam kết của toàn bộ lực lượng lao động của VOCO.

Dịch vụ nha khoa – trên toàn thế giới

VOCO đã cung cấp cho các nha sĩ trên khắp thế giới các vật liệu nha khoa chất lượng cao từ năm 1981 và được coi là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong lĩnh vực này. Với danh mục toàn diện gồm hơn 100 sản phẩm, VOCO cung cấp cho các phòng khám nha khoa và phòng thí nghiệm nha khoa tại hơn 100 quốc gia các sản phẩm thuốc và thiết bị y tế "Sản xuất tại Đức" dành cho nha khoa dự phòng, phục hồi và phục hình. Với các sản phẩm dự phòng, vật liệu phục hồi thuộc nhiều chủng loại, chất trám khe nứt, vật liệu trám lõi, mão răng và cầu răng, VOCO có được vị thế cao trên thị trường ở nhiều quốc gia.
 
Sự thăng tiến của một người chơi toàn cầu
VOCO bắt đầu hoạt động như một gia đình nhỏ chuyên cung cấp một số sản phẩm cho các phòng thí nghiệm và phòng khám nha khoa. Hoạt động kinh doanh phát triển nhanh chóng – nhờ liên tục đầu tư vào nghiên cứu và phát triển, chưa kể đến việc mở rộng doanh số bán hàng một cách ổn định. Sự phát triển của các hoạt động nghiên cứu và sản xuất cùng với số lượng nhân viên ngày càng tăng đã khiến công ty chuyển sang cơ sở mới được xây dựng theo mục đích vào năm 1992. Sau hai giai đoạn mở rộng vào năm 1997 và 2005, cơ sở sản xuất đã tăng lên 22.000 m2. Ngoài tòa nhà chính mới uy tín, được khánh thành vào năm 2013, có trung tâm đào tạo tích hợp và phòng hội nghị độc quyền, chưa kể khu phức hợp tòa nhà của bộ phận nghiên cứu và phát triển được trang bị công nghệ phòng thí nghiệm tiên tiến, địa điểm này hiện có diện tích gần 39.000 m2. Với điều này, VOCO đang phản ánh sự mở rộng kinh doanh của mình một cách cụ thể và đang ở vị trí tốt nhất để đáp ứng những thách thức ngày càng tăng của thị trường toàn cầu cũng như kỳ vọng ngày càng tăng của cộng đồng nhân viên cũng như khách hàng quốc tế.
Thành công trên trường quốc tế
VOCO là một công ty có trọng tâm quốc tế rõ rệt và có mặt ở hầu hết các thị trường trên thế giới. Xuất khẩu chiếm hơn 80% tổng doanh thu. Hàng năm VOCO tham dự hơn 200 hội chợ và đại hội thương mại ở Đức và nước ngoài. VOCO hiện có khoảng 440 người ở Đức, với khoảng 390 chuyên gia tư vấn nha khoa đại diện cho VOCO ở nước ngoài – và con số này sẽ tăng lên. Sự tăng trưởng nhanh chóng của VOCO là một câu chuyện thành công đang diễn ra và là kết quả của chiến lược công ty vừa có tầm nhìn xa vừa tập trung vào toàn cầu. Chính việc theo đuổi chiến lược này đã giúp VOCO có được vị thế mà thương hiệu VOCO hiện đang nắm giữ trên khắp các thị trường quốc tế.
 
Ngay từ đầu, VOCO đã đặt việc liên tục mở rộng bộ phận nghiên cứu và phát triển của mình làm ưu tiên hàng đầu. Chưa một năm nào VOCO không tung ra nhiều sản phẩm mới mang tính đột phá. Cùng với sự phát triển nhất quán của các sản phẩm mới và cải tiến, việc mở rộng doanh số bán hàng thường xuyên và sự gần gũi với khách hàng đã tạo nên công thức thành công. Việc tập trung vào việc thâm nhập các thị trường mới đã thúc đẩy doanh số bán hàng đáng kể. Ngoài Đức và phần còn lại của Châu Âu, các thị trường cốt lõi của sản phẩm VOCO ngày nay bao gồm Hoa Kỳ và Canada. Đồng thời, thị phần của VOCO đang tăng lên ở Châu Á, Trung và Nam Mỹ, cũng như ở Úc.