Hotline

 

RMO - Mỹ

RMO - Rocky Mountain Orthodontics là nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu các sản phẩm chỉnh nha có sẵn trên toàn thế giới. Sứ mệnh của RMO là sản xuất và phân phối các sản phẩm cải tiến, chất lượng và cung cấp dịch vụ xuất sắc, giúp các bác sĩ chỉnh nha đạt được kết quả lâm sàng tuyệt vời và làm hài lòng bệnh nhân.
Mắc cài kim loại chỉnh nha 4 cánh RMO FLI Twin Brackets Hook 345
Mắc cài kim loại
1,400,000₫     1,500,000₫
Mắc cài kim loại chỉnh nha 6 cánh RMO Synergy Bioprogresive H 018
Mắc cài kim loại
1,575,000₫     1,660,000₫

Vật liệu chỉnh nha RMO - Mỹ

Thuộc quyền sở hữu của các nhà sản xuất chỉnh nha kỳ cựu Michael Jahns và Brandon Bernacchi, công ty đang đầu tư vào các công nghệ và quy trình mới để đảm bảo chất lượng sản phẩm, tính sẵn có và dịch vụ tuyệt vời nhằm xây dựng dựa trên di sản nổi bật của RMO®.
 
Được thành lập vào năm 1933 bởi Tiến sĩ Archie Brusse, bác sĩ chỉnh nha tiên phong ở Denver, công ty là một trong những công ty đầu tiên cung cấp các dụng cụ chỉnh nha đúc sẵn. RMO® đã cải thiện đáng kể chất lượng và sự đa dạng của các công cụ có sẵn cho cộng đồng chỉnh nha, giúp phát triển Chuyên khoa Chỉnh nha và phát triển ngành. Những tiến bộ mà RMO® tiên phong bao gồm việc sử dụng thép không gỉ trong chỉnh nha, loại bỏ việc sử dụng kim loại quý, thiết kế có sự hỗ trợ của máy tính và sử dụng khuôn ép phun kim loại (MIM) trong sản xuất.
 
Công ty được chuyển giao cho con trai ông, Martin Brusse, vào năm 1949. Martin chịu trách nhiệm mở rộng mạng lưới phân phối quốc tế của RMO®, tạo nền tảng để RMO® trở thành một công ty toàn cầu thực sự. Ngày nay, RMO®, ngoài các hoạt động ở Bắc Mỹ, còn có RMO® Châu Âu (RMOE) có trụ sở tại Strasbourg, Pháp và hơn 70 đại lý trên toàn thế giới của dòng sản phẩm RMO®. RMO® đã được hai tổng thống Hoa Kỳ trao tặng Giải thưởng E danh giá cho Sự xuất sắc trong Tiếp thị Giáo dục và công ty đã hai lần nhận được Giải thưởng của Thống đốc Colorado trong lịch sử vì sự xuất sắc nhất quán trong xuất khẩu.
 
Qua nhiệm kỳ của Martin Brusse, người đã qua đời vào năm 2009, và trong những năm tiếp theo do Tony Zakhem (Chủ tịch/CEO) và Jody Hardy (Chủ tịch) lãnh đạo, công ty tiếp tục dẫn đầu trong lĩnh vực chỉnh nha bằng cách luôn đi đầu trong lĩnh vực chỉnh nha. cả sản xuất và giáo dục trong ngành chỉnh nha. Với dòng giá đỡ Synergy® được cấp bằng sáng chế của chúng tôi, phân phối độc quyền trên toàn thế giới của Energy Chain™ và đạt được sự chấp thuận đầu tiên của FDA cho Thiết bị neo tạm thời ở Hoa Kỳ, RMO® đã duy trì cam kết cung cấp giải pháp cho những thách thức mà bác sĩ chỉnh nha phải đối mặt cơ bản hàng ngày.
 
Hướng tới tương lai, RMO® sẽ tiếp tục dẫn đầu ngành với các sản phẩm và dịch vụ chỉnh nha chất lượng, sáng tạo để đáp ứng nhu cầu của một ngành nghề không ngừng phát triển.