Hotline

 

Philips - Mỹ

Philips là công ty điện tử đa quốc gia với với hệ thống chi nhánh trên 60 quốc gia trên thế giới. Chuyên cung cấp các sản phẩm gia dụng, điện tử, thiết bị chiếu sáng, điện thoại,... Sản phẩm tẩy trắng tại nhà Nitewhite của Phillips đã định vị tại thị trường Việt Nam
Mục đích của Philips là cải thiện sức khỏe và hạnh phúc của mọi người thông qua sự đổi mới có ý nghĩa. Philips mong muốn cải thiện cuộc sống của 2,5 tỷ người mỗi năm vào năm 2030, bao gồm 400 triệu người ở các cộng đồng chưa được phục vụ đầy đủ.
 
Với tư cách là một công ty công nghệ, Philips và những đại lý trên toàn thế giới với mục đích đổi mới vì mọi người với một niềm tin nhất quán: luôn có cách giúp cuộc sống tốt đẹp hơn.

Philips xem xét toàn bộ hành trình sức khỏe của mọi người
 
Tại Philips, những đổi mới được thúc đẩy bởi nhu cầu của người tiêu dùng và khách hàng. Giúp con người sống khỏe mạnh và ngăn ngừa bệnh tật. Cung cấp cho bác sĩ lâm sàng những công cụ họ cần để chẩn đoán chính xác và đưa ra phương pháp điều trị được cá nhân hóa. Hỗ trợ người bệnh phục hồi tại nhà tại cộng đồng. Tất cả được hỗ trợ bởi một luồng dữ liệu liền mạch.