Hotline

 

NTI - Đức

NTI-Kahla là một công ty của Đức chuyên sản xuất dụng cụ nha khoa. Với kinh nghiệm 20 năm đã cho ra đời các loại mũi khoan vô cùng chất lượng. NTI cung cấp sản phẩm tại Đức và hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới
NTI-Kahla là một công ty cỡ trung của Đức chuyên sản xuất dụng cụ nha khoa, mũi khoan nha khoa
 
Trong hơn 20 năm, các chuyên gia nha khoa đã đánh giá cao chất lượng sản phẩm của NTI trong công việc hàng ngày. Các sản phẩm cải tiến mới đã được giới thiệu như mũi khoan EasyChamfer – kim cương cho phép chuẩn bị mặt vát sâu tối ưu – hoặc kim cương cắt chữ Z để xử lý zirconia chỉ là hai ví dụ thành công. NTI liên tục cố gắng cung cấp các giải pháp nha khoa quay mới để tạo điều kiện thuận lợi cho công việc hàng ngày.
 
Trụ sở chính của NTI ở trung tâm hậu cần mới khánh thành và các cơ sở sản xuất nằm ở Kahla, cách Jena 10km về phía nam, ở trung tâm Thuringia. Từ đây, cung cấp các sản phẩm nha khoa chất lượng cao trên khắp nước Đức và hơn 100 quốc gia trên thế giới.
 

Dịch vụ của NTI

Hãy thuyết phục bản thân về những sản phẩm tuyệt vời của NTI kết hợp với dịch vụ khách hàng xuất sắc. Đội ngũ thân thiện và có năng lực của NTI sẽ hỗ trợ bạn giải đáp các thắc mắc về sản phẩm, đơn đặt hàng và các vấn đề bạn quan tâm bất cứ lúc nào.
 
Hãy để NTI trở thành đối tác có năng lực của bạn về mũi khoan nha khoa  trong 20 năm tới.