Hotline

 

DMG - Đức

DMG – Đức: Cột mốc tiên phong trong vật liệu ngành nha toàn thế giới. Hơn 50 năm trở lại đây, bất kể nhu cầu nào trong lĩnh vực nha khoa, từ việc lấy dấu cho đến phục hình tạm/ vĩnh viễn; DMG luôn cam kết giúp công việc hàng ngày của các bác sĩ đơn giản hơn, bằng cách cung cấp các vật liệu mang tính cách mạng, được sản xuất ở Đức. Bác sĩ và chuyên gia ở hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới tin tưởng vào chất lượng của các nhãn hàng thuộc DMG như Luxatemp, LuxaCore, Honigum hay Icon.
Súng bơm cao su tỷ lệ 1-1 DMG - Cái
Súng trộn cao su - răng tạm
650,000₫     900,000₫
Súng bơm răng tạm tỷ lệ 1-10 DMG - Cái
Súng trộn cao su - răng tạm
650,000₫     900,000₫
Composite tái tạo cùi răng Luxacore Z - DMG
Vật liệu tái tạo cùi
990,000₫     1,265,000₫
Vật liệu tẩy đốm trắng Icon Smooth Surface DMG
Tẩy trắng tại phòng
1,899,000₫     2,025,000₫
Vật liệu làm răng tạm Đức tỷ lệ 1-10 Luxatemp
Răng tạm tỷ lệ 1-10
1,999,000₫     2,515,000₫

DMG

Vật liệu nha khoa chất lượng cao, các hình thức ứng dụng sáng tạo và khái niệm điều trị của DMG hiện được các nha sĩ và kỹ thuật viên nha khoa tại hơn 80 quốc gia đánh giá cao. Đối với nhiều phòng khám nha khoa và phòng thí nghiệm nha khoa trên khắp thế giới, DMG hiện thực sự là thương hiệu 'Sản xuất tại Đức' toàn cầu.

Cùng nhau định hình sự tiến bộ của nha khoa

Mỗi sự phát triển hơn nữa trong nha khoa và công nghệ nha khoa đều mang lại lợi ích cho nhân loại. DMG đã tích cực định hình quy trình này từ năm 1963 – thông qua trao đổi hợp tác với người dùng. Ngày nay, DMG chủ yếu nghĩ đến các giải pháp tổng thể và quy trình làm việc đã được xác thực để giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn cả trong phòng khám nha khoa và trong phòng thí nghiệm. Từ phương pháp điều trị sâu răng vi mô mà không cần khoan đến sự phát triển của quy trình công việc kỹ thuật số để in 3D. Cùng với bạn, DMG muốn thúc đẩy sự phát triển của nha khoa thông qua chất lượng sản phẩm và dịch vụ cho người dùng cũng như bệnh nhân, đồng thời thúc đẩy kết nối và cộng tác.

Đầu tư vào tương lai của nha khoa

20% lực lượng lao động của DMG làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển. Mục tiêu của DMG: Tạo ra các giải pháp phức tạp ở mức chất lượng cao nhất, mở ra những cơ hội mới cho khách hàng, cả về mặt công nghệ và kinh tế. Có lý do chính đáng khiến DMG lấy “Chất lượng đáp ứng tương lai” làm chủ đề trọng tâm. Cùng với bạn, DMG nhìn về phía trước – cùng nhau mỉm cười về phía trước!

Mạng lưới toàn cầu tuyệt vời

DMG được coi là có tính quốc tế và đáng tin cậy, được xác nhận bởi nhiều mối quan hệ kinh doanh tốt và ổn định trên khắp thế giới. DMG cũng duy trì một mạng lưới thực hành và nghiên cứu quốc tế ngày càng phát triển. Sự trao đổi toàn diện trong cộng đồng DMG sôi động này mang đến cho chúng tôi những hiểu biết sâu sắc có giá trị để giúp công việc nha khoa của bạn trở nên dễ dàng hơn. DMG vô cùng biết ơn sự hợp tác đáng tin cậy này và mong muốn được cùng bạn định hình tương lai nha khoa trong những thập kỷ tới.